Kênh

Vui & Hay

loading player ...

Kì Lạ Khả Năng Đặc Biệt Của Thú Cưng và Động Vật

Học viện thú cưng là kênh chia sẻ những thông tin bổ ích nhất, chọn lọc nhất về các loại thú cưng, các cách chăm sóc thú cưng tốt nhất,các cách phòng chống bệnh tật cho thú cưng, cún cưng, mèo cưng....những câu chuyện ly kỳ nhất, những câu chuyện lạ nhất, cảm động nhất giữa các loài thú cưng và con người giúp bạn có những thông tin tốt nhất để chăm sóc thú cưng của mình và làm tăng thêm tình yêu thương giữa con người và loài vật.
Chó và mèo có giác quan thứ sáu – và đó là khả năng nhìn tia cực tím (nhưng các nhà khoa học không rõ chúng sử dụng bằng cách nào).Các nhà nghiên cứu Anh phát hiện ra rằng, một loạt các động vật có vú, bao gồm cả nh.ím và chồn sương có thể nhìn thấy tia cực tím – nhiều hơn so với các nhà khoa học từng nghĩ.

Một nhà sinh vật học tại trường Đại học thành phố London cho biết, phát hiện này có thể giải thích tại sao các sinh vật lại cư xử theo cách mà chúng vẫn làm. Các chuyên gia không chắc chắn vì sao một số động vật có thể nhìn tia cực tím mà con người thì không......


*Theo dõi Fanpage Facebook của học viện thú cưng tại đây:
http://www.facebook.com/HocVienThuCung

Hãy đăng ký kênh để theo dõi những Video mới nhất, hay nhất. Chúc vui vẻ !

Nhận xét
Kì Lạ K
Loading...